เกี่ยวกับเรา

จ๊ะเอ๋ โต๊ะจีน โภชนา   & วงดนตรี  Nice Music Band

     จ๊ะเอ๋ โต๊ะจีน โภชนา บริการ รับจัดเลี้ยง รับจัดโต๊ะจีน  โต๊ะจีนราคาถูก โต๊ะจีนอร่อย ทั่วราชอาณาจักร และ บริการรับจัดเลี้ยงทางด้านอาหารแบบครบวงจร ด้วยความตั้งใจในการประกอบ อาหารและคัดสรรวัตถุดิบ ที่จะใช้มาปรุงอาหารทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น อาหารโต๊ะจีน อาหารบุฟเฟต์ อาหารค็อกเทล อาหารออกร้าน และ อาหารแบบข้าววกล่อง เราได้เลือกสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้ลูกค้าทุกท่าน ได้เกิดการประทับใจกับรสชาติของอาหารโต๊ะจีน และอาหารอื่นๆ ที่เราบริการ รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีน คุณภาพ รายการอาหารโต๊ะจีน ก็มีให้เลือกมากมาย
     

     วงดนตรี Nice Music Band  บริการรับจัดวงดนตรี วงดนตรีไทย วงดนตรีสากล วงดนตรีลูกทุ่ง วงดนตรีสตริง และ วง คอมพิวเตอร์คาราโอเกะ พร้อมด้วย บริการ แสง สี เสียง ครบวงจร นักร้อง แดนเซอร์ โคโยตี้ แสนสวยสุดเซ็กซี่ เครื่องเสียงดี ดนตรีไพเราะ นักร้องสวย แดนเซอร์งาม สามารถบรรเลงเพลงได้ทุกแนวเพลงที่ลูกค้าต้องการ
    

     หากมีงานครั้งใด ติดต่อว่าจ้าง ได้ทั้ง โต๊ะจีนและวงดนตรี ได้ทั้งสองบริการรวมกันเจ้าเดียวไม่ต้องยุ่งยากในการติดต่ออีกต่อไปเพียงโทร.มาที่เบอร์โทรศัพท์ 089 6761082 เบอร์เดียวเราพร้อมบริการและมอบส่วนลดพิเศษให้แก่คุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทันที เมื่อท่านใช้บริการของเราทั้งสองบริการในรูปแบบโต๊ะจีนและวงดนตรี